Quảng cáo

 
 

Facebook like

 
 

Phân phối hải sản tại Nghệ An ở đâu uy tín đảm bảo? - 08/11/2019

Gian hàng haisantuoisong
CÔNG TY TNHH BIỂN FOOD
Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
0944777009
BQF@BIENQUYNHFOOD.VN
https://bienquynhfood.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Khối Ái Quốc - Phường Quỳnh Phương - Thị xã Hoàng Mai - Tỉnh Nghệ An
- Điện thoại: 0944777009

Bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ cung cấp và phân phối hải sản uy tín để chế biến món ăn đủ dinh dưỡng, tươi ngoncho gia đình? Bạn muốn mua hải sản làm quà biếu? Bạn muốn mua hải sản giá rẻ nhưng an toàn và chất lượng? Và hơn hết bạn muốn mua hải sản ngay tại nhà mà không cần phải ra cửa hàng? Đến với Biển Quỳnh Food mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Kinh tế phát triển, đời sống tăng cao, ngày càng có nhiều người không ngần ngại chi khoản tiền lớn để thưởng thức các món ăn ngon, độc lạ… Nhờ đó mà cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp, nhà hàng cũng trở nên khốc liệt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách. Theo các chuyên gia ẩm thực, chưa bao giờ thị trường hải sản lại sôi động và nhiều tiềm năng để khai thác như bây giờ.

 

Với những người yêu thích hải sản, Biển Quỳnh Food là lựa chọn sáng suốt để tìm hiểu và mua về các loại hải sản ngon nhất khi có nhu cầu.


 


 

Thuộc vùng đất bình dị và đơn sơ. Biển Quỳnh Food bắt đầu hoạt động từ trước bình minh khi những ngư dân trở về với khoang thuyền đầy cá, thả neo bên một góc biển để thu gom các loại hải sản còn tươi sống, phục vụ nhu cầu của thực khách.

 

Biển Quỳnh Food là nơi cung cấp phân phối hải sản tươi ngon nhất. Mỗi ngày tới đây, các mặt hàng bày bán sẽ luôn thay đổi bởi không ai biết hải sản đánh bắt được hôm nay có những gì. Những hàng dãy cá đối béo tốt và cá nục mắt xanh chen chúc lẫn với những con cá ngừ béo núc. Tôm mắt tròn xếp thành từng đống gọn gàng...


 


 

Hàng ngày ở đây có hàng trăm tàu bè cập bến với nguồn đánh bắt hải sản cung cấp ra ngoài thị trường tương đối lớn và Biển Quỳnh Food là chợ đầu mối cung cấp các sản phẩm hải sản. Tại đây chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm như: cá đối, cá khoai, cá mòi, cá thu, cá kìm, bề bề, các loại tôm biển...tùy theo mùa. Các sản phẩm ở đây đảm bảo về độ tươi ngon do đánh bắt trong ngày, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản...và đặc biệt giá cả phải chăng do mua trực tiếp từ các chủ tàu đánh bắt.

Ở đây hải sản khá đang dạng được thu mua từ các tàu thuyền của ngư dân mới đánh bắt về. Ngoài ra, Biển Quỳnh Food còn có đa dạng các loại hải sản đông lạnh, đảm bảo chất lượng.

 

Không ngoa khi nói đây là một địa chỉ phân phối hải sản giá rẻ uy tín tại Nghệ An.
 

CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD

Địa chỉ: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0944.777.009

Chữ kí của thành viên